THƯƠNG HIỆU | OKINI |
---|---|
NƠI SẢN XUẤT | Japan |
XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU | Japan |
SKU | 8938546870172 |
TRỌNG LƯỢNG (G) | 200 |
USAGE DURATION | 12 tháng |
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN | Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh |
LƯU Ý SỬ DỤNG | Phù hợp chế biến các món như nướng, áp chảo, lúc lắc, ăn kèm với các loại sốt âu, món BBQ, chiên, hầm.. |
Heo Tuyết Okini Nhật Bản là một trong những loại thịt heo được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản. Đây là giống heo đặc sản của Nhật Bản, được nuôi dưỡng và kiểm soát theo các quy chuẩn nghiêm ngặt và áp dụng các phương pháp nuôi dưỡng hiện đại để cho ra những miếng thịt chất lượng thơm ngon.
ĐẶC ĐIỂM CỦA HEO TUYẾT OKINI NHÚNG LẨU
Heo Tuyết Okini Nhúng Lẩu được cắt thành các lát mỏng rất thuận tiện khi chế biến. Mỗi khay có khối lượng 200gr dễ dàng chế biến đặc biệt dùng để nhúng lẩu.
Đặc điểm nổi bật của thịt heo tuyết okini là từng thớ thịt mang vân mỡ hình cẩm thạch đẹp mắt đan xen nhau, điều này giúp cho miếng thịt khi ăn vừa mềm tan trong miệng.
Thịt có màu hồng đậm đẹp mắt, mịn và có các vân mỡ béo ngậy. Khi ăn sẽ được trải nghiệm hương vị của thịt heo tuyết có 1 chút hương thơm vị sữa, mềm tan. Với hương vị mềm mịn, thơm béo đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi thực khách khó tính.
CÁCH SỬ DỤNG THỊT BÒ OKINI NHÚNG LẨU
Chỉ cần giã đông trong ngăn mát tủ lạnh trước khi chế biến đã có thể dùng tạo nhiều món ngon chuẩn vị Nhật Bản. Ngoài bò beefsteak còn nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ thịt bò okini như bò lúc lắc, nướng hoặc nhúng lẩu …