Thương hiệu | OKINI |
---|---|
Nơi sản xuất | Japan |
Xuất xứ thương hiệu | Japan |
SKU | 8938546870073 |
Trọng lượng (g) | 200 |
Chiều dài (cm) | 17 |
Chiều rộng (cm) | 2.5 |
Chiều cao (cm) | 8.5 |
Usage Duration | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh |
Lưu ý sử dụng | Chỉ cần xả đông thịt bò Okini từ 15 đến 20 phút, để miếng thịt còn hơi cứng là có thể tẩm ướp và chế biến đơn giản là đã có thể cho ra nhiều món ngon chuẩn vị Nhật Bản. |
Bò lúc lắc Okini Nhật Bản là phần thăn lưng – phần mềm nhất của con bò. Thịt bò lúc lắc nhập khẩu từ Nhật với vân mỡ cẩm thạch đan xen nhau, đạt tỷ lệ chuẩn khi giã đông miếng thịt bò tươi ngon đỏ hồng.
Đặc điểm nổi bật:
- Khi chế biến thịt mềm tan như bơ và giữ nguyên được hương vị nguyên bản.
- Thịt bò Okini nhập khẩu từ Nhật được cắt sẵn từng miếng nhỏ và hút chân không vào từng gói rất tiện lợi để chế biến trong mọi dịp lễ hay những bữa ăn hàng ngày của gia đình.
- Vẫn giữ nguyên được cấu trúc miếng thịt và chế biến vẫn giữ nguyên được hương vị nguyên bản mà không bị đổi vị.
- Chỉ cần rã đông vài phút chế biến đơn giản đã có thể chế biến ra rất nhiều món ngon chuẩn vị Nhật Bản.
Món ngon gợi ý: Bò lúc lắc sốt chua ngọt, bò lúc lắc sốt tiêu, salad bò lúc lắc…
Hướng dẫn sử dụng: Khi chế biến, để giữ được chất lượng miếng thịt, quý khách cần rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh đến 80%. Nếu bạn muốn ăn liền, có thể xả đông dưới nước, đừng cắt bao bì. Lúc chế biến có thể bỏ sản phẩm trực tiếp lên chảo không dính, không cần dùng đến bơ hay dầu ăn mà heo vẫn chín mềm và có độ thươm và ngon đặc trưng.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C.