Thương hiệu | OKINI |
---|---|
Nơi sản xuất | Japan |
Xuất xứ thương hiệu | Japan |
SKU | 8938546870080 |
Trọng lượng (g) | 250 |
Chiều dài (cm) | 17 |
Chiều rộng (cm) | 2.5 |
Chiều cao (cm) | 8.5 |
Usage Duration | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh |
Lưu ý sử dụng | Phù hợp chế biến các món như nướng, áp chảo, lúc lắc, ăn kèm với các loại sốt âu, món BBQ, chiên, hầm.. |
Thăn heo tuyết cắt lát Okini Nhật Bản là một trong những loại bò được sản xuất từ tinh hoa công nghệ của những chuyên gia Nhật Bản.
Từng thớ thịt mang vân mỡ hình cẩm thạch đẹp mắt đan xen nhau, điều này giúp cho miếng thịt khi ăn vừa mềm, vừa tan trong miệng.
Đặc điểm nổi bật:
- Heo Tuyết là giống heo truyền thống Nhật Bản, gần như những tín đồ đam mê ẩm thực Nhật Bản đều không xa lạ gì với món thịt heo này.
- Được mệnh danh là một trong những loại thịt heo nhập khẩu ngon, ngậy, hấp dẫn nhất , giống heo tuyết như bao đặc sản quốc gia khác phải trải qua quá trình nuôi dưỡng và kiểm soát chặt chẽ.
- Với những vân mỡ đan xen cẩm thạch, thịt heo tuyết với nguồn dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khoẻ. Giúp bổ sung năng lượng tuyệt vời cho các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.
Món ngon gợi ý: Có nhiều cách để chế biến món Heo Tuyết thơm ngon như: Heo Tuyết áp chảo, Heo Tuyết hấp gừng cuốn cả xanh, Heo Tuyết trộn gỏi chua ngọt,…
Hướng dẫn sử dụng: Khi chế biến, để giữ được chất lượng miếng thịt, quý khách cần rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh đến 80%. Nếu bạn muốn ăn liền, có thể xả đông dưới nước, đừng cắt bao bì. Lúc chế biến có thể bỏ sản phẩm trực tiếp lên chảo không dính, không cần dùng đến bơ hay dầu ăn mà heo vẫn chín mềm và có độ thươm và ngon đặc trưng.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C.